(Bán buôn, bán lẻ) BỘ ẤM TRÀ 15 MÓN MẠ VÀNG 24K HÌNH 6 LOÀI THÚ MÀU XANH LÁ Sản xuất tại CH Séc (Tiệp Khắc)

Tình trạng: Còn 10 sản phẩm có sẵn.
7.500.000₫ 8.500.000₫

Mã sản phẩm: MS16AC

Nhà cung cấp: Cộng hoà Séc

Loại: Ấm chén sứ

MÔ TẢ:

Cộng hoà Séc (Tiệp Khắc cũ) được biết đến là một trong những nơi nổi tiếng nhất nhì thế giới về đồ pha lê, gốm sứ. BỘ ẤM TRÀ 15 MÓN MẠ VÀNG 24K HÌNH 6 LOÀI THÚ MÀU XANH LÁ...
- +

Cộng hoà Séc (Tiệp Khắc cũ) được biết đến là một trong những nơi nổi tiếng nhất nhì thế giới về đồ pha lê, gốm sứ.

BỘ ẤM TRÀ 15 MÓN MẠ VÀNG 24K HÌNH 6 LOÀI THÚ MÀU XANH LÁ Sản xuất tại CH Séc (Tiệp Khắc)

Bộ ấm chén mạ vàng 24k gồm: 6 chén và đĩa, tách sữa, âu đường và ấm trà theo đúng chuẩn công thức bộ trà 6 của châu Âu.

Được coi là trái tim của châu Âu, là nơi hội tụ tinh hoa nghệ thuật thủ công, những sản phẩm của Séc không chỉ mang tới sự tinh tế, sang trọng, trở thành một món đồ bày trí cao cấp mà còn sử dụng gần gũi và thiết thực.

BỘ ẤM TRÀ 15 MÓN MẠ VÀNG 24K HÌNH 6 LOÀI THÚ Sản xuất tại CH Séc (Tiệp Khắc)

Dung tích: Ấm 195 ml, chén 170 ml, âu 210 ml 

Được lấy cảm hứng từ đồ sứ Meissen nổi tiếng với hình 6 loài thú khác nhau trên mỗi món đồ tạo nên 1 sản phẩm gốm sứ đặc biệt độc đáo, sống động và gần gũi, chan hòa với thiên nhiên theo quan niệm của tây; và cũng rất phong thủy, an lành, thịnh vượng theo quan niệm của ta.

Chất liệu sứ tuyệt đối an toàn, được đánh giá theo tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận Quản lý chất lượng ISO, vật liệu được sử dụng là loại an toàn thực phẩm; cực kỳ nhẹ nhưng chắc chắn và bền, với chất men sứ sáng đẹp vĩnh cửu.

Một bộ sứ Tiệp được hình thành từ những phần cơ bản: Phôi sứ, màu nền, hoa văn, vàng và lò nung (Khách hàng dựa vào những đặc điểm này để phân biệt chất lượng hàng và giá cả khác nhau).

1. Phôi sứ Các Công ty sản xuất sứ Tiệp cao cấp chỉ dùng phôi đạt chuẩn - phôi loại 1 để vẽ thêm hoa văn nên đảm bảo họa tiết đều, không cong vênh hoặc có đốm.

2. Màu nền Màu nền vẽ trên sứ Tiệp có xuất xứ từ Đức: Màu của Đức vẽ lên sứ trông nét và sang hơn các loại màu xuất xứ từ thị trường khác. Chính vì vậy, trên sứ Tiệp cao cấp chỉ vẽ bằng màu của Đức.

3. Hoa văn Trên các sản phẩm sứ Tiệp được vẽ hoa văn như hoa hồng, cô tiên, con thú,… Những hoa văn này là decal được sản xuất sẵn. Decal hoa văn dùng cho bộ sứ Tiệp cũng có ba loại: Tây Ban Nha, Đức và của Trung Quốc, trong đó của Tây Ban Nha là nét nhất và tốt nhất. Bộ sứ Tiệp cao cấp này dùng decal Tây Ban Nha, decal hoa văn này khi in lên sản phẩm sứ sẽ sắc nét hơn, màu sắc rõ hơn và khi sờ lên bề mặt sẽ nổi bật hơn.

4. Vàng trên sứ Tiệp Các nét vàng trên sứ, mà chúng ta hay gọi là sứ mạ vàng, được vẽ từ dung dịch vàng (Au). Các cơ sở vẽ sứ Tiệp dùng dung dịch vàng của Đức, Ý và của Anh để vẽ. Dung dịch vàng của Đức có thành phần chính là vàng 24K. Trong dung dịch vàng Ý để vẽ sứ thì có vàng ít tuổi hơn và được gọi là vàng chanh. Vàng trong dung dịch của Anh cũng là vàng 24K, nhưng nồng độ vàng trong dung dịch thấp hơn so với của Đức. Bộ trà trong bài dùng dung dịch vàng của Đức.

5. Lò nung Sau khi vẽ các loại hoa văn lên phôi sứ tráng men, các sản phẩm sứ được đưa vào lò nung và nung ở nhiệt độ cao, để hoa văn bám vào men sứ. Sứ Tiệp vẽ trên men được nung ở nhiệt độ 800 độ C. Vì được nung ở nhiệt độ chuẩn, hoa văn vẽ trên sứ Tiệp cao cấp chỉ mòn do sử dụng mà không bị bong tróc. Lưu ý khi sử dụng: Không dùng hoặc thật hạn chế dùng trong máy rửa chén để đảm bảo độ bền cho men

Không được sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa bát, không dùng búi cọ bằng kim loại để cọ rửa sản phẩm này. Được phép dùng nước rửa chén và khăn mềm, lau hoặc để khô sau khi sử dụng.

Liên hệ ngay để sở hữu món đồ trên tại:

Website: doco3c.com

Điện thoại/Zalo/Viber/Whatsapp: 0971162275

Facebook: Trang đồ cổ (https://www.facebook.com/doco3cpp)

Fanpage: https://www.facebook.com/doco3c/

Free ship - Bảo hành: 0971.162.275