BỘ ẤM TRÀ SÉC 15 MÓN MẠ VÀNG 24K CHẤT SỨ NGỌC TRAI HÌNH 3 CÔ GÁI HY LẠP CỔ ĐẠI 2

Tình trạng: Còn 10 sản phẩm có sẵn.
8.000.000₫ 10.000.000₫

Mã sản phẩm: MS1AC

Nhà cung cấp: Cộng hoà Séc

Loại: Ấm chén sứ

MÔ TẢ:

Cộng hoà Séc (Tiệp Khắc cũ) được biết đến là một trong những nơi nổi tiếng nhất nhì thế giới về đồ pha lê, gốm sứ. BỘ ẤM TRÀ SÉC 15 MÓN MẠ VÀNG 24K CHẤT SỨ NGỌC TRAI HÌNH 3...
- +

Cộng hoà Séc (Tiệp Khắc cũ) được biết đến là một trong những nơi nổi tiếng nhất nhì thế giới về đồ pha lê, gốm sứ.

BỘ ẤM TRÀ SÉC 15 MÓN MẠ VÀNG 24K CHẤT SỨ NGỌC TRAI HÌNH 3 CÔ GÁI HY LẠP CỔ ĐẠI

Bộ ấm chén mạ vàng 24k gồm: 6 chén và đĩa, tách sữa, âu đường và ấm trà theo đúng chuẩn công thức bộ trà 6 của châu Âu. 

Được coi là trái tim của châu Âu, là nơi hội tụ tinh hoa nghệ thuật thủ công, những sản phẩm của Séc không chỉ mang tới sự tinh tế, sang trọng, trở thành một món đồ bày trí cao cấp mà còn sử dụng gần gũi và thiết thực.

BỘ ẤM TRÀ SÉC 15 MÓN MẠ VÀNG 24K CHẤT SỨ NGỌC TRAI HÌNH 3 CÔ GÁI HY LẠP CỔ ĐẠI

Dung tích: Ấm 195 ml, chén 170 ml, âu 210 ml 

Được lấy cảm hứng từ đồ sứ Meissen nổi tiếng với các hoa văn cổ điẻn châu Âu, với bối cảnh từ những năm 1950 mô tả Hy Lạp cổ đại về ba người phụ nữ và một chiếc vò hai quai. Chất sứ ngọc trai đặc biệt, đẹp và lạ. 

Chất liệu sứ tuyệt đối an toàn, được đánh giá theo tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận Quản lý chất lượng ISO, vật liệu được sử dụng là loại an toàn thực phẩm; cực kỳ nhẹ nhưng chắc chắn và bền, với chất men sứ sáng đẹp vĩnh cửu.

Một bộ sứ Tiệp được hình thành từ những phần cơ bản: Phôi sứ, màu nền, hoa văn, vàng và lò nung (Khách hàng dựa vào những đặc điểm này để phân biệt chất lượng hàng và giá cả khác nhau).

1. Phôi sứ Các Công ty sản xuất sứ Tiệp cao cấp chỉ dùng phôi đạt chuẩn - phôi loại 1 để vẽ thêm hoa văn nên đảm bảo họa tiết đều, không cong vênh hoặc có đốm.

2. Màu nền vẽ trên sứ Tiệp có xuất xứ từ Đức: Màu của Đức vẽ lên sứ trông nét và sang hơn các loại màu xuất xứ từ thị trường khác. 

3. Hoa văn Trên các sản phẩm sứ Tiệp được vẽ hoa văn như hoa hồng, cô tiên, con thú... sắc nét, đẹp, nổi bật và đặc biệt có độ bền lên tới hàng trăm năm.

4. Vàng trên sứ Tiệp: Các nét vàng trên sứ, mà chúng ta hay gọi là sứ mạ vàng, được vẽ từ dung dịch vàng (Au) có thành phần chính là vàng 24K.

5. Lò nung: Sau khi vẽ các loại hoa văn lên phôi sứ tráng men, các sản phẩm sứ được đưa vào lò nung và nung ở nhiệt độ cao, để hoa văn bám vào men sứ. Sứ Tiệp vẽ trên men được nung ở nhiệt độ 800 độ C. Vì được nung ở nhiệt độ chuẩn, hoa văn vẽ trên sứ Tiệp cao cấp không bị bong tróc.

Lưu ý khi sử dụng: 

Không được sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa bát, không dùng búi cọ bằng kim loại để cọ rửa sản phẩm này. Được phép dùng nước rửa chén và khăn mềm, lau hoặc để khô sau khi sử dụng.

Liên hệ ngay để sở hữu món đồ trên tại:

Website: doco3c.com

Điện thoại/Zalo/Viber/Whatsapp: 0971162275

Facebook: Trang đồ cổ (https://www.facebook.com/doco3cpp)

Fanpage: https://www.facebook.com/doco3c/

Instagram/Youtube/Pinterest: doco3c

Đồ cổ 3C - Mang tinh hoa châu Âu tới ngôi nhà của bạn!

Free ship - Bảo hành: 0971.162.275