(Bán buôn, bán lẻ) BỘ ẤM TRÀ 15 MÓN MẠ VÀNG 24K VẼ VÀNG Sản xuất tại CH Séc (Tiệp Khắc) MS7AC

Tình trạng: Còn 10 sản phẩm có sẵn.
8.500.000₫ 11.000.000₫

Mã sản phẩm: MS7AC

Nhà cung cấp: Cộng hoà Séc

Loại: Ấm chén sứ

MÔ TẢ:

Cộng hoà Séc (Tiệp Khắc cũ) được biết đến là một trong những nơi nổi tiếng nhất nhì thế giới về đồ pha lê, gốm sứ. Được coi là trái tim của châu Âu, là nơi hội tụ tinh hoa...
- +

Cộng hoà Séc (Tiệp Khắc cũ) được biết đến là một trong những nơi nổi tiếng nhất nhì thế giới về đồ pha lê, gốm sứ. Được coi là trái tim của châu Âu, là nơi hội tụ tinh hoa nghệ thuật thủ công, những sản phẩm của Séc không chỉ mang tới sự tinh tế, sang trọng, trở thành một món đồ bày trí cao cấp mà còn sử dụng gần gũi và thiết thực.

BỘ ẤM TRÀ 15 MÓN MẠ VÀNG 24K VẼ VÀNG Sản xuất tại CH Séc (Tiệp Khắc)

Bộ ấm chén mạ vàng 24k gồm: 6 chén và đĩa, tách sữa, âu đường và ấm trà theo đúng chuẩn công thức bộ trà 6 của châu Âu.

Dung tích: Ấm 195 ml, chén 170 ml, âu 210 ml 

Chất men sứ ngọc trai sáng đẹp, kỹ thuật sản xuất đồ sứ đỉnh cao, lâu đời của Tiệp Khắc đã cho ra đời bộ ấm trà 15 món vẽ vàng 24k.

Chất liệu sứ tuyệt đối an toàn, được đánh giá theo tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận Quản lý chất lượng ISO, vật liệu được sử dụng là loại an toàn thực phẩm; cực kỳ nhẹ nhưng chắc chắn và bền, với chất men sứ sáng đẹp vĩnh cửu.

Một bộ sứ Tiệp được hình thành từ những phần cơ bản: Phôi sứ, màu nền, hoa văn, vàng và lò nung (Khách hàng dựa vào những đặc điểm này để phân biệt chất lượng hàng và giá cả khác nhau).

1. Phôi sứ Các Công ty sản xuất sứ Tiệp cao cấp chỉ dùng phôi đạt chuẩn - phôi loại 1 để vẽ thêm hoa văn nên đảm bảo họa tiết đều, không cong vênh hoặc có đốm.

2. Màu nền vẽ trên sứ Tiệp có xuất xứ từ Đức: Màu của Đức vẽ lên sứ trông nét và sang hơn các loại màu xuất xứ từ thị trường khác. 

3. Hoa văn Trên các sản phẩm sứ Tiệp được vẽ hoa văn như hoa hồng, cô tiên, con thú... sắc nét, đẹp, nổi bật và đặc biệt có độ bền lên tới hàng trăm năm.

4. Vàng trên sứ Tiệp: Các nét vàng trên sứ, mà chúng ta hay gọi là sứ mạ vàng, được vẽ từ dung dịch vàng (Au) có thành phần chính là vàng 24K.

5. Lò nung: Sau khi vẽ các loại hoa văn lên phôi sứ tráng men, các sản phẩm sứ được đưa vào lò nung và nung ở nhiệt độ cao, để hoa văn bám vào men sứ. Sứ Tiệp vẽ trên men được nung ở nhiệt độ 800 độ C. Vì được nung ở nhiệt độ chuẩn, hoa văn vẽ trên sứ Tiệp cao cấp không bị bong tróc.

Lưu ý khi sử dụng:

Không được sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa bát, không dùng búi cọ bằng kim loại để cọ rửa sản phẩm này. Được phép dùng nước rửa chén và khăn mềm, lau hoặc để khô sau khi sử dụng.

Liên hệ ngay để sở hữu món đồ trên tại:

Website: doco3c.com

Điện thoại/Zalo/Viber/Whatsapp: 0971162275

Facebook: Trang đồ cổ (https://www.facebook.com/doco3cpp)

Fanpage: https://www.facebook.com/doco3c/

Free ship - Bảo hành: 0971.162.275