BÚP BÊ SỨ SẢN XUẤT TẠI ĐỨC CAO 30 CM (17)

Tình trạng: Tạm Hết hàng
800.000₫

Mã sản phẩm: BBS01

Nhà cung cấp: Đức

Loại: Đồ sứ

MÔ TẢ:

BÚP BÊ SỨ SẢN XUẤT TẠI ĐỨC. Kích thước: cao 30 cm Vài nét về lịch sử búp bê sứ: Trong thế kỷ 19, đầu của búp bê thường được làm bằng sứ và kết hợp với thân bằng da, vải, gỗ hoặc vật...
- +

BÚP BÊ SỨ SẢN XUẤT TẠI ĐỨC.

Kích thước: cao 30 cm

Vài nét về lịch sử búp bê sứ:

Trong thế kỷ 19, đầu của búp bê thường được làm bằng sứ và kết hợp với thân bằng da, vải, gỗ hoặc vật liệu tổng hợp.Thông thường các thuật ngữ búp bê sứbúp bê bisque và búp bê Trung Quốc đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau. Nhưng các nhà sưu tập tạo ra sự khác biệt giữa búp bê Trung Quốc, làm bằng sứ tráng men và búp bê bisque, làm bằng sứ bisque hoặc sứ bích quy không tráng men. Một con búp bê Trung Quốc cổ điển hình có một cái đầu bằng sứ tráng men màu trắng với mái tóc được sơn vẽ và một cơ thể làm bằng vảii hoặc da. Chữ china chỉ Trung Quốc hiện đang được sử dụng để chỉ các vật liệu làm bằng sứ. Chúng được sản xuất hàng loạt ở Đức, đạt mức phổ biến từ năm 1840 đến 1890 và bán được hàng triệu. Búp bê Parian cũng được sản xuất tại Đức, từ khoảng năm 1860 đến 1880. Chúng được làm bằng sứ trắng tương tự như búp bê Trung Quốc nhưng đầu không được nhúng men và có một kết thúc mờ. Búp bê Bisque được đặc trưng bởi vỏ ngoài giống như da thật của chúng. Các loại búp bê này có mức độ nổi tiếng cao nhất từ năm 1860 đến 1900 với búp bê Pháp và Đức. Búp bê bisque cổ của Đức và Pháp từ thế kỷ 19 thường được làm như đồ chơi của trẻ em, nhưng búp bê bisque đương đại chủ yếu được sản xuất trực tiếp cho thị trường sưu tập.

Bộ sư tập búp bê sứ tại Đồ cổ 3C thuộc dòng búp bê đương đại, được sản xuất trong những năm 1920-1950, đã được vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và làm mới, thơm mùi nước hoa, nhưng là dòng búp bê sứ cũ nên vẫn có những dấu hiệu đã qua sử dụng. Ngoài ra, toàn bộ còn nguyên vẹn, không sứt mẻ, trang phục phụ kiện đầy đủ.

Liên hệ ngay để sở hữu món đồ trên tại:

Website: doco3c.com

Điện thoại/Zalo/Viber/Whatsapp: 0971162275

Facebook: Trang đồ cổ (https://www.facebook.com/doco3cpp)

Fanpage: https://www.facebook.com/doco3c/

Instagram/Youtube/Pinterest: doco3c

Đồ cổ 3C - Mang tinh hoa châu Âu tới ngôi nhà của bạn!

Free ship - Bảo hành: 0971.162.275