Đồng hồ gỗ óc chó, mặt số La Mã, lịch mặt trăng sản xuất tại Đức (PVN342) 

Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn.

Mã sản phẩm: PVN342

Nhà cung cấp: Đức

Loại: Đồng hồ để bàn

MÔ TẢ:

Đồng hồ gỗ óc chó, mặt số La Mã, lịch mặt trăng sản xuất tại Đức (PVN342)  Mô tả: - Đây là chiếc đồng hồ lò sưởi cổ điển cổ điển của Đức  - Kích thước: cao 30 cm x nagng 22 cm x sâu...

Đồng hồ gỗ óc chó, mặt số La Mã, lịch mặt trăng sản xuất tại Đức (PVN342) 

Mô tả:

- Đây là chiếc đồng hồ lò sưởi cổ điển cổ điển của Đức 

- Kích thước: cao 30 cm x nagng 22 cm x sâu 14 cm

- Chiếc đồng hồ này được sản xuất vào đầu những năm 1900

- Máy móc: nguyên bản, chạy vành tóc, điểm chuông bằng cơ cấu búa- gông (3 gông), 30 phút điểm chuông 1 lần, đúng giờ điểm số tiếng tương ứng số giờ. Cót tuần, máy nguyên zin hoàn hảo, tình trạng chạy tốt, thương hiệu máy FHS Germany, có triện và số máy trên máy.

- Phụ kiện: chìa khoá kèm theo đồng hồ

- Có lịch tuần trăng, cho biết vị trí của mặt trăng.

- Thân đồng hồ: hình hộp, chứa bộ máy đồng hồ và các phụ kiện khác, làm từ gỗ óc chó, có dấu vết thời gian. 

(* Vành dây tóc: thông dụng với giới chuyên môn hơn với hai thuật ngữ balance spring hoặc hairspring, là bộ phận quan trọng nhất trong cơ cấu hồi, một trong những  kết cấu bộ máy của đồng hồ cơ khí, mang lại sự sống và năng lượng hoạt động cho cả bộ máy đồng hồ. Vành dây tóc (Balance spring) được phát minh vào năm 1657, cùng với bánh xe cân bằng (balance wheel) nằm trong cơ cấu hồi mới được sáng tạo cùng với chiếc đồng hồ quả lắc, thành tựu mà nhà toán học, thiên văn học, vật lý học tài năng người Hà Lan Christiaan Huygens nghiên cứu tạo ra, dựa trên thành quả con lắc của Galile phát minh. Vai trò chính của vành dây tóc trong cơ cấu hồi chính là điều tiết năng lượng và tốc độ quay của bánh xe cân bằng, đồng thời đảm bảo hoạt động lặp đi lặp lại liên tục của cả cơ cấu. Vành dây tóc có hình dạng như một lò xo xoắn được làm từ sợi kim loại mỏng. Các công trình nghiên cứu về vành dây tóc và cơ cấu hồi thường xoay quanh các chủ đề chính như vật liệu dây tóc, kết cấu và hình dạng của mỏ neo (đòn bẩy) nhằm tối ưu hóa chuyển động và hạn chế tối đa sự mài mòn trong quá trình hoạt động.)

Hãy đến với Đồ cổ 3C để sở hữu chiếc đồng hồ trên.
Kho Đồ cổ 3C
Địa chỉ: lk1-08 kdt Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 0971162275 (Zalo)
👉 Call hoặc kết bạn zalo để biết thêm thông tin và sở hữu ngay món đồ trên các bác nhé!


“Đồ cổ 3C mang tinh hoa châu Âu tới ngôi nhà của bạn!”  

Free ship - Bảo hành: 0971.162.275