Đồng hồ Warmink Mantel lịch mặt trăng sản xuất tại Hà Lan gỗ mộc nguyên bản (PVN329)

Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn.

Mã sản phẩm: PVN329

Nhà cung cấp: Hà Lan

Loại: Đồng hồ lò sưởi

MÔ TẢ:

Đồng hồ Warmink Mantel lịch mặt trăng sản xuất tại Hà Lan gỗ mộc nguyên bản (PVN329) Mô tả: - Đây là chiếc đồng hồ lò sưởi cổ điển cổ điển Wuba Warmink của Hà Lan. - Kích thước: cao 28 cm x...

Đồng hồ Warmink Mantel lịch mặt trăng sản xuất tại Hà Lan gỗ mộc nguyên bản (PVN329)

Mô tả:

- Đây là chiếc đồng hồ lò sưởi cổ điển cổ điển Wuba Warmink của Hà Lan.

- Kích thước: cao 28 cm x nagng 19 cm x sâu 15 cm

- Chiếc đồng hồ này được sản xuất vào những năm 1950-1960.

- Máy móc: nguyên bản, vành dây tóc, 30 phút điểm chuông 1 lần, đúng giờ điểm số tiếng tương ứng số giờ.

- Phụ kiện: chìa khoá kèm theo đồng hồ

- Có lịch tuần trăng, cho biết vị trí của mặt trăng.

Đồng hồ Warmink được sản xuất bởi một công ty thành lập năm 1929 tại Almelo, một thị trấn nhỏ ở Hà Lan. Đồng hồ Warmink còn được gọi là đồng hồ WUBA, vì ban đầu công ty có tên là Warmink Uurwerken en Barometers Almelo (WUBA). Sau đó, họ chuyển sang tên công ty Warmink. Công ty này thống trị ngành đồng hồ Hà Lan vì đồng hồ Warmink tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng. Và có thể nói rằng trong thập niên 60, 70 hầu hết mọi gia đình Hà Lan đều sở hữu một chiếc đồng hồ Warmink. Ngoài ra, hãng đồng hồ Warmink còn sản xuất nhiều loại đồng hồ khác nhau. Đồng hồ Zaanse nổi tiếng. Hoặc đồng hồ Sallander, đồng hồ Friesian ấn tượng. Không giống như đồng hồ của Đức, đồng hồ Warmink có nhiều đồ trang trí hơn và có thiết kế độc đáo riêng. Mặc dù ngày nay đồng hồ Warmink không còn được sản xuất nữa nhưng vì chất lượng và thiết kế vượt thời gian, đồng hồ Warmink vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay và là một món đồ của một nhà sưu tập thực sự. 

Sau 75 năm kinh doanh và làm nghề thủ công từ thế kỷ 17, gia đình Warmink đã đóng cửa công ty của họ mãi mãi. Vì vậy, những chiếc đồng hồ tồn tại ngày nay sẽ không bao giờ được sản xuất nữa.

(* Vành dây tóc: thông dụng với giới chuyên môn hơn với hai thuật ngữ balance spring hoặc hairspring, là bộ phận quan trọng nhất trong cơ cấu hồi, một trong những  kết cấu bộ máy của đồng hồ cơ khí, mang lại sự sống và năng lượng hoạt động cho cả bộ máy đồng hồ. Vành dây tóc (Balance spring) được phát minh vào năm 1657, cùng với bánh xe cân bằng (balance wheel) nằm trong cơ cấu hồi mới được sáng tạo cùng với chiếc đồng hồ quả lắc, thành tựu mà nhà toán học, thiên văn học, vật lý học tài năng người Hà Lan Christiaan Huygens nghiên cứu tạo ra, dựa trên thành quả con lắc của Galile phát minh. Vai trò chính của vành dây tóc trong cơ cấu hồi chính là điều tiết năng lượng và tốc độ quay của bánh xe cân bằng, đồng thời đảm bảo hoạt động lặp đi lặp lại liên tục của cả cơ cấu. Vành dây tóc có hình dạng như một lò xo xoắn được làm từ sợi kim loại mỏng. Các công trình nghiên cứu về vành dây tóc và cơ cấu hồi thường xoay quanh các chủ đề chính như vật liệu dây tóc, kết cấu và hình dạng của mỏ neo (đòn bẩy) nhằm tối ưu hóa chuyển động và hạn chế tối đa sự mài mòn trong quá trình hoạt động.)

Hãy đến với Đồ cổ 3C để sở hữu chiếc đồng hồ trên.
Kho Đồ cổ 3C
Địa chỉ: lk1-08 kdt Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 0971162275 (Zalo)
👉 Call hoặc kết bạn zalo để biết thêm thông tin và sở hữu ngay món đồ trên các bác nhé!


“Đồ cổ 3C mang tinh hoa châu Âu tới ngôi nhà của bạn!” 

Free ship - Bảo hành: 0971.162.275