Tượng sứ "Đôi chó săn" cổ 40x27cm được sx tại Tiệp Khắc bởi hãng sứ hoàng gia Royal Dux.

Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn.

Mã sản phẩm: PVN339

Nhà cung cấp: Đang cập nhật

Loại: Đang cập nhật

MÔ TẢ:

Tóm tắt: Bức tượng sứ Royal Dux cổ điển này mô tả một cặp chó săn với nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Với chiều dài 40 cm và chiều cao 27 cm  sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ căn...
- +

Tóm tắt:

Bức tượng sứ Royal Dux cổ điển này mô tả một cặp chó săn với nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Với chiều dài 40 cm và chiều cao 27 cm  sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng ào. Được sản xuất tại Bohemia Tiệp Khắc vào giữa thế kỷ 20, nó là một tác phẩm nguyên bản từ những năm 1950.

Được chế tác bởi thương hiệu nổi tiếng Royal Dux, bức tượng thể hiện sự sang trọng của những chú chó săn một cách đẹp mắt và sống động như thật. Bức tượng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sưu tập tác phẩm điêu khắc và sẽ tạo thêm nét quyến rũ cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Đây là bức tượng dòng size lớn của "Đôi chó săn" với tình trạng bảo quản hoàn hảo tại Đồ cổ 3C

Tìm hiểu thông tin về hãng sx Royal Dux tại đây:

https://doco3c.com/huyen-thoai-thuong-hieu-gom-su-noi-tieng-royal-dux-bohemia-cua-tiep-khac

Tượng sứ "Đôi chó săn" cổ 40x27cm được sx tại Tiệp Khắc bởi hãng sứ hoàng gia Royal Dux.

Theo phong thủy, tượng chó có khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Vị trí đặt tượng cũng quan trọng, thường nằm ở những vị trí có năng lượng tích cực như góc tiền tài của ngôi nhà hoặc khu vực làm việc. Tượng chó có thể tạo ra sự thuận lợi và định hướng tích cực cho việc tài chính và kinh doanh.

Ngoài việc mang lại may mắn và tài lộc, tượng chó còn tượng trưng cho sự trung thành và lòng trung thành, và khi có tượng chó trong không gian sống hoặc làm việc, nó cũng khuyến khích sự kiên nhẫn, tận tụy và sự ổn định trong các mối quan hệ và công việc.

Nếu bạn đang muốn tìm một bức tượng chó vừa độc đẹp có một không hai, không đụng hàng, không phải nhũng món đồ bán hàng loạt trên thị trường, không phải là những đồ sẵn kiếm thì Đồ cổ 3C xin giới thiệu đến bạn bức tượng “Đôi chó săn” này. Đây là một bức tượng đẹp và quý, được sản xuất từ những năm 1950 tại nhà máy Bohemia của Tiệp Khắc bởi hãng chế tác Royal Dux. Dưới bức tượng có logo chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trên, và dòng chữ “Made in CzechSlovakia” (tức Tiệp Khắc cũ, cộng hoà Séc ngày nay). Đồ cổ 3C hiện đang sưu tầm bức tượng này và giao lưu với giá cả phải chăng cho quý vị đang tìm kiếm một món đồ như trên.

Chất liệu: sứ cổ

Kích thước: cao 27 cm, ngang 40 cm, sâu 18 cm

Hình dáng và vị trí: miêu tả 1 đôi chó săn đang quan sát, nghe ngóng động tĩnh rất chăm chú. Với tỉ lệ cân đối và sự hài hoà màu sắc tạo nên bức tượng đối chó rất đẹp, tinh khôn và mạnh mẽ.

- Tương tác với năng lượng: Khi bạn đặt tượng chó trong không gian của mình, hãy tự tưởng tượng và tương tác với năng lượng tích cực mà nó đem lại. Hình dung về sự may mắn, tài lộc và niềm vui. Đây chắc chắn là bức tượng mà bạn đang tìm kiếm.

https://youtu.be/7Y6E0eGfCak?si=xP2PuT5gkXLKRWnc

Đồ cổ 3C: đồng hồ, tranh, tượng, đèn, thảm, đồ sứ, pha lê, đồ sưu tầm Châu Âu…

http://doco3c.com

Địa chỉ: Lk1-08 KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0971162275 (Zalo)

“Đồ cổ 3C mang tinh hoa châu Âu tới ngôi nhà của bạn!”

 

Free ship - Bảo hành: 0971.162.275